The Sims 3 Store Info The Sims 3 Store Catalog
Login form
Site menu
Poll
Bạn đánh giá về website này như thế nào?
Total of answers: 28
Statistics

Total online: 1
Guests: 1
Users: 0
Parallel World


Parallel World, một vương quốc kỳ diệu, một thế giới song song với cuộc sống "thực" của bạn...
Parallel World, một mái nhà êm đềm cho những ai cần một chốn dừng chân sau những toan tính mệt mỏi đời thường...
Parallel World, chốn đi về của những ai đam mê tìm kiếm vẻ đẹp thánh thiện trong cuộc sống và mong muốn đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn trong tâm hồn...
Parallel World, được vinh hạnh tạo lập bởi những cựu thành viên diễn đàn game mô phỏng TwinLifeVN!!!


.

I> Giới thiệu chung

Vương quốc Parallel World / Parallel World Kingdom

Quốc vương: *Voting*

Nữ hoàng: *Voting*

Quốc kỳ: *Voting*

Quốc huy:


Quốc khánh: Ngày 25 tháng Hai

Quốc ca / Anthem: *Voting*

Hình thức tổ chức nhà nước: Quân chủ lập hiến

Tuyên ngôn: Parallel World - Mái nhà chung - Vùng đất của những tâm hồn

Quốc lễ:
Lễ quốc khánh / National Day - Ngày 25 tháng Hai
TwinLife Day - Ngày 13 tháng Bảy
Sinh nhật Quốc vương - *Voting*
Sinh nhật Nữ hoàng - *Voting*
Lễ Kỷ niệm Giải phóng Dân tộc: Ngày 10 tháng Ba
Tết Nguyên đán - *Thay đổi theo từng năm* (Nghỉ lễ từ mồng 1 tháng Giêng đến mồng 3 tháng Giêng A.L)

Ban điều hành: *Thay đổi theo nhiệm kỳ*

Lĩnh vực hoạt động: Tập trung chủ yếu vào các mảng The Sims, văn học, văn hóa, ẩm thực, anime & manga...


II> Lịch sử & Sứ mệnh
Parallel World là diễn đàn thông tin đa nội dung được thành lập vào ngày 2012.02.25, ngay sau khi diễn đàn tiền thân là TwinLifeVN tuyên bố chính thức ngừng hoạt động; và sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 2012.07.13 (dự kiến), nhân kỷ niệm ngày sinh nhật TwinLifeVN (2009.07.13 - 2012.03.10).
Parallel World được hình thành với mong muốn tạo dựng một sân chơi cho các cựu thành viên TwinLifeVN cũng như tiếp tục chí hướng mà thế hệ BQT TwinLife tiền bối đã gắng công gầy dựng. Diễn đàn vinh hạnh nhận được sự góp ý, giúp đỡ từ rất nhiều thành viên là cựu BQT, cựu ĐHV của diễn đàn mẹ TwinLifeVN.
Diễn đàn rất mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và đóng góp từ mọi người, đặc biệt là những ai đã từng yêu quý và gắn bó với TwinLifeVN. Rất hy vọng Parallel World sẽ là mái nhà chung, gắn kết tất cả mọi tâm hồn đồng điệu...

III> Sở hữu trí tuệ
Tất cả mọi bài viết, mọi tài nguyên của Parallel World là tài sản trí tuệ của thành viên đóng góp và thuộc quyền sở hữu của thành viên đó (ngoại trừ một số khu vực sẽ được liệt kê bên dưới).
Các sản phẩm do thành viên post lên bộc lộ quan điểm, chính kiến, tư tưởng của chính bản thân thành viên đó, Parallel World không chịu trách nhiệm về những gì được post lên trừ những tranh chấp liên quan đến quyền sở hữu thuộc phạm vi quản lý của diễn đàn.

Ngoài những bài được viết mới và được bổ sung thêm sau này, các khu vực sau có lượng tài nguyên được tái sử dụng từ TwinLifeVN:
• The Sims Zone: Một số bài viết tại The Sims Zone có sử dụng lại nguồn bài viết sẵn có của TwinLifeVN với toàn quyền tác giả. Mẫu trình bày bài viết thuộc về Evendo và được toàn quyền sử dụng tại Parallel World. Toàn bộ tài nguyên của khu vực được làm mới toàn bộ (re-upl*ad).
• Cusine Zone: Một phần của Cusine Zone sử dụng lại bài viết cũ từ TwinLifeVN với sự đồng thuận của tác giả TGS (tức Mon).
• Các khu vực khác: Một số bài viết và hướng dẫn nằm rải rác trong các khu vực được tái sử dụng từ bài viết của TwinLifeVN với sự xin phép và đồng thuận của tác giả. Tất cả nguồn tài nguyên, bài viết đều được để credit tên giả gốc trừ khi chính bản thân tác giả hiện đang tham gia diễn đàn Parallel World và tự mình reup lại nguồn tài nguyên, bài viết đó. Hiện AzuriIT (tức Gấu) đã cho phép Parallel World sử dụng bài viết của mình trên diễn đàn này!

Tất cả các tác phẩm văn học và âm nhạc được chia sẻ trong forum chỉ nhằm mục đích giới thiệu, cảm nhận, đánh giá, phê bình... Tác phẩm được phổ biến dưới hình thức trích đoạn một phần hoặc toàn phần thông qua các nguồn sẵn có được các thành viên tìm được trên Internet và không thuộc quyền sở hữu của Parallel World, ngoại trừ chính bản thân các phần giới thiệu, đánh giá, nhận xét, phê bình... đó. Các bài viết giới thiệu đều được ghi rõ tên tác phẩm, tác giả (hoặc nghệ sĩ), nhà xuất bản (hoặc cơ quan phát hành) và sẽ được Parallel World gỡ bỏ khi có yêu cầu từ phía người giữ quyền sở hữu cũng như các bên liên quan và các cơ quan chức năng.

Parallel World sẽ đóng vai trò quản lý đồng thời giữ quyền đồng sở hữu một khi thành viên vẫn còn hoạt động tại diễn đàn (trừ những thỏa thuận riêng). Tất cả các bài viết và tài nguyên được đảm bảo quyền sở hữu một khi tuân theo đúng quy định chung của diễn đàn cũng như quy định của nhà quản lý - ucoz.net. Mọi khiếu nại về vi phạm quyền sở hữu nằm ngoài phạm vi Quy định Sở hữu trí tuệ và quyền hạn quản lý của Parallel World sẽ không được giải quyết.
Search
Calendar
«  April 2021  »
SuMoTuWeThFrSa
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930
Entries archive
Links
Copyright © Evendo Sumerio 2012-2021 | Original database partically copyright © TwinLifeVN.com 2009-2011, used with permission!
Powered by